Đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý hầm biogas tắc uy tín

Hầm biogas nhà bạn sau một thời gian sử dụng thường xảy ra hiện tượng tắc nghẽn, bốc mùi hôi thối. Điều này làm ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của gia đình. Bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý hầm biogas bị tắc nghẽn uy tín mà chưa tìm được. Cùng tham khảo qua bài viết sau để tìm câu trả lời nhé!

Hầm biogas là gì? 

Hầm biogas là nơi chứa chất thải từ quá trình chăn nuôi gia súc, gia cầm. Chất thải là chất hữu cơ nên sau khi được chất trong hầm sẽ xảy ra quá trình phân giải. Chất hữu có được các sinh vật trong môi trường hiếm khi phân hủy sản sinh ra khí biogas. Khí này có thành phần chủ yếu là khí metan và khí cacbonic. Các khí này được bà con tận dụng cho quá trình nấu ăn và sinh hoạt hằng ngày.

Khái niệm hầm biogas

Nguyên nhân gây tắc hầm biogas

Hầm biogas được xem là một tiến bộ cho ngành chăn nuôi hiện nay. Hiện nay có 3 nguyên nhân chủ yếu gây tắc nghẽn hầm biogas.

Bề mặt hầm biogas có hiện tượng đóng váng

Sở dĩ xảy ra hiện tượng này là vì chất thải thường ở dạng lỏng hoặc loãng, khi đó các tạp chất nhẹ nổi lên cũng dầu sau đó đóng váng cứng lại. Váng dầu ngăn không cho khí lưu thông.

Do chất thải có chứa các chất hữu cơ khó phân giải

Chất thải hữu cơ khó phân giải tích tụ lâu trong hầm biogas dẫn tới tình trạng tắc nghẽn. Từ đây gây ra mùi hôi thối khó chịu.

Nguyên nhân gây tắc hầm biogas

Hậu quả khi hầm biogas bị tắc 

Hầm biogas có nhiều công dụng cho đời sống của người dân. Do đó nếu xảy ra quá trình tắc nghẽn sẽ dẫn tới hậu quả nghiêm trọng như:

  • Ảnh hưởng đến đời sống của con người: Hầm bị tắc sẽ bốc mùi hôi thối làm ô nhiễm môi trường, chất thải lâu ngày không được xử lý có thể làm phát tán mầm bệnh ra ngoài.
  • Ảnh hưởng đến chất lượng của bể: Chất thải không được phân hủy sẽ chứa mãi trong bể dẫn đến tình trạng ùn ứ. Thành bể do làm việc liên tục không có thời gian nghỉ ngơi nên dễ bị xuống cấp.
  • Quá trình khắc phục có thể tốn nhiều thời gian, công sức

Đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý hầm biogas tắc uy tín

Thông cống nghẹt cực rẻ là là đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý hầm biogas tắc nghẽn uy tín, chất lượng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm làm việc “Khách hàng luôn là ông chủ duy nhất, được phục vụ quý khách hàng là vinh dự của đội ngũ công ty”, Thông cống nghẹt cực rẻ mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Thông cống nghẹt cực rẻ sở hữu thiết bị hiện đại, quy trình xử lý nhanh chóng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Giá tất các dịch vụ tại công ty luôn thấp hơn các đơn vị khác từ 30% đến 50%.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thông hầm biogas uy tín

Công ty cam kết báo giá trước khi làm. Khi nhận được yêu cầu xử lý của khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra tình hình, đưa ra phương hướng giải quyết và báo giá. Chỉ khi khách hàng đồng ý làm, công ty mới cử đội ngũ đến xử lý

Sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ của Thông cống nghẹt cực rẻ, khách hàng còn được hưởng chế bảo hành, sửa chữa hậu mãn hợp lý. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến chất lượng công việc hoặc khó khăn cần giúp đỡ, bạn chỉ cần liên hệ về công ty theo số điện thoại 0945 113 361, ngay sau đó nhân viên sẽ được cử đến để kiểm tra.

Trên đây là những thông tin liên quan đến nguyên nhân, hậu và đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý hầm biogas tắc uy tín, chất lượng. Hy vọng bài viết giúp bạn có thể kiến thức về việc xử lý hầm biogas bị tắc.

Tác giả Đỗ Chí Lệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *