Top 6+ loại bột thông cống an toàn, chất lượng tốt trên thị trường

Đối với tình trạng đường cống thoát nước bồn cầu bị tắc nghẽn do các loại rác thải hữu cơ thì sử dụng bột thông cống là giải pháp hiệu quả. Trên thị trường có nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm này khác nhau khiến bạn phân vân lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các loại bột thông tắc cống được ưa chuộng hiện nay.

Các loại bột thông cống chất lượng tốt trên thị trường

Sản phẩm bột thông đường cống có nhiều thương hiệu khác nhau cung cấp. Mỗi dòng sản phẩm có những điểm nổi bật riêng về tính năng, giá bán. Cụ thể một số loại bột thông đường cống được ưa chuộng sử dụng hiện nay được chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Bột thông cống Okay

Bột thông đường cống Okay Thái Lan

Sản phẩm bột thông đường cống Okay xuất xứ từ Thái Lan được nhiều người dùng lựa chọn. Loại bột này chứa thành phần hóa học giúp làm mềm và dễ dàng bong tróc các mảng bám tại đường ống. Nhờ đó những chất thải này có thể cuốn trôi theo nước nhanh hơn.

Hướng dẫn sử dụng bột thông cống Okay:

 • Đầu tiên bạn đổ 1 muỗng bột Okay vào miệng đường cống bị tắc nghẽn. Sau đó bạn đổ chậm rãi 2 ly nước ấm vào miệng cống.
 • Lúc này, bạn hãy chờ 15 – 20 phút để bột Okay tạo phản ứng phân hủy các chất gây tắc nghẽn.
 • Sau đó bạn hãy xả nước vào đường cống để dễ dàng loại bỏ mảng bám và chất thải theo đường cống thoát. Bạn có thể lặp lại vài lần nếu đường cống chưa hết tắc nghẽn.

Bột thông đường cống Win

Bột thông cống Win được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hóa sinh hiện đại. Sản phẩm chứa các thành phần hóa chất có tác dụng phân hủy và loại bỏ chất thải nhanh chóng. Bên cạnh đó còn giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu do tình trạng tắc nghẽn cống gây nên.

Bột thông đường cống Win loại bỏ mảng bám nhanh chóng

Cách sử dụng bột thông cống Win:  

 • Bạn tiến hành cắt chéo góc túi gói bột Win và đổ bột vào miệng cống bị tắc nghẽn. Sau đó đổ kèm theo 500ml nước ấm cho 1 gói bột Win vào đường ống. Đối với đường ống lớn hơn thì bạn nên sử dụng khoảng 2 -2 gói bột để hiệu quả tốt nhất.
 • Tiếp theo, bạn chờ khoảng 3 giờ hoặc để qua đêm rồi mới tiến hành xả mạnh nước để loại bỏ chất bẩn. Nhờ đó đường cống nhà bạn sẽ hết sạch tình trạng tắc nghẽn gây khó chịu.

Viên thông cống Daiso

Bột thông cống Daiso có xuất xứ từ Nhật Bản và được nhiều chị em nội trợ Việt Nam tin dùng. Sản phẩm được sản xuất dạng viên nén cực kỳ tiện lợi và thuận tiện sử dụng. Song song đó là mùi hương cam dễ chịu giúp loại bỏ mùi hôi của đường cống nhanh chóng.

Viên thông cống Daiso hiệu quả cao

Cách sử dụng viên thông cống Daiso:

 • Bạn hãy bỏ từ 1-3 viên bột thông cống Daiso vào đường cống thoát nước. Số lượng viên bột tùy theo mức độ tắc nghẽn và chiều dài đường cống thoát. Sau đó bạn chờ trong khoảng 1 tiếng và xả sạch với nước. Viên bột tự sủi bọt giúp loại bỏ vết bẩn, mảng bám nhanh chóng.
 • Trường hợp bồn rửa bát bị tắc nghẽn, bạn cần rút hết nước trong bồn rồi mới thả viên bột vào.

Bột thông cống Tracatu cho hiệu quả nhanh 

Bột thông đường cống Tracatu chứa các hóa chất ăn mòn cực mạnh giúp đánh bay mọi mảng bám hiệu quả, Tracatu xử lý tình trạng nghẹt cống nhanh chóng mà không gây hư hại đến đường ống nước.

Bột thông đường cống Tracatu

Hướng dẫn sử dụng bột thông cống Tracatu

 • Bạn hãy đổ gói bột Tracatu vào đường cống và chờ trong khoảng 3 tiếng để bột phân hủy chất thải. Sau đó bạn xả nước mạnh để đường cống thoát được thông thoáng.
 • Khi đường cống không có nước, bạn nên pha Tracatu với nước theo tỷ lệ 1 gói bột : 0,5 lít nước và đổ vào đường cống.

Sản phẩm thông cống Sumo

Bột thông cống Sumo có tác dụng phân hủy các loại chất thải hữu cơ nhanh chóng, loại bỏ mùi hôi khó chịu. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho các trường hợp như tắc bồn cầu, lavabo…

Chất thông cống Sumo có tác dụng nhanh chóng

Cách sử dụng chất thông cống Sumo:

Hòa tan bột thông cống Sumo với nước theo tỷ lệ 1:1 là đổ vào đường cống thoát. Sau khoảng 8 tiếng bạn sẽ xả nước thật mạnh để loại bỏ và cuốn trôi mọi chất bẩn.

Bột thông cống Large

Bột thông đường cống Large chứa các thành phần có độ tẩy rửa cực mạnh. Nhờ đó khả năng đánh tan mọi cặn bẩn hiệu quả cao và nhanh chóng hơn. Sản phẩm được đóng gói chai nhựa rất thuận tiện khi dùng.

Bột thông đường cống Large

Hướng dẫn sử dụng bột thông cống Large:

 • Đổ hộp bột Large vào miệng đường cống nước và đổ từ từ 0,5 lít nước vào miệng ống.
 • Bạn chờ đợi khoảng 1 tiếng và xả sạch đường cống với nước. Có thể lặp lại biện pháp trên đường cống thoát chưa được thông như ý muốn.

Lưu ý khi sử dụng bột thông cống để đảm bảo an toàn

Quá trình sử dụng bột thông đường cống cần cẩn thận để đảm bảo an toàn và hạn chế nguy hại cho sức khỏe. Một số lưu ý bạn cần quan tâm khi sử dụng hỗn hợp bột thông cống như sau:

 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm để đảm bảo an toàn khi thực hiện.
 • Nên sử dụng lượng bột thông tắc vừa đủ, tránh dùng quá nhiều sẽ gây hại đến các sinh vật ở bể phốt.
Lưu ý khi sử dụng bột thông đường cống
 • Cần đậy nắp kín sau khi dùng xong bột thông cống, tránh để trẻ em đùa nghịch.
 • Dùng bao tay khi sử dụng bột thông cống để đảm bảo an toàn.

Trên đây là những sản phẩm bột thông cống có tác dụng khá hiệu quả được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên sản phẩm chỉ phù hợp đối với tình trạng tắc nghẽn nhẹ. Khi đường cống tắc nghẽn nghiêm trọng và không thể khắc phục, hãy liên hệ với Thongcongnghetcucre theo hotline 0945 113 361 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *